Hướng dẫn chọn túi xách đẹp cho từng dáng người

Bạn có tin một chiếc túi xách phù hợp sẽ khiến người béo trở nên thon gọn hơn hoặc người gầy trở nên đầy đặn hơn?

Túi xách cũng giống như trang phục hàng ngày cần có sự lựa chọn kỹ càng cho phù hợp với vóc dáng cơ thể. Hôm nay ZENZUMI sẽ giúp bạn lựa chọn những chiếc túi  phù hợp nhất với bạn nhé!

1. Túi xách cho người cao gầy

Nếu bạn là người cao gầy, hãy chọn những kiểu túi đeo vai có bề ngang lớn như những chiếc túi boho. Nên tránh những kiểu túi xách có chiều dài lớn vì như vậy sẽ càng tập trung sự chú ý vào dáng người gầy mỏng của bạn. Bạn cũng không nên chọn những chiếc túi có dây đeo quá ngắn bởi trông nó sẽ cụt lủn và càng khiến bạn trở nên cao hơn.

Cách chọn túi phù hợp

2.Túi xách cho cô nàng mập

Những người béo, mập nên tránh xa những chiếc túi nhỏ bởi chúng sẽ tạo ra sự tương phản và ngay lập túc gây sự chú ý tới thân hình không mấy thon thả của bạn. Hãy chọn những chiếc túi có kích thước to hoặc dạng hình hộp để cân bằng với thân hình của bạn.
Nếu yêu thích những chiếc túi in họa tiết, bạn không nên chọn những chiếc túi in họa tiết bản nhỏ mà thay vào đó nên chọn những chiếc túi kẻ caro hoặc những đường may chần để tạo sự chú ý vào chiếc túi hơn là vào vóc dáng của bạn.

3.Túi cho người nhỏ nhắn

Chọn túi xách cho người nhỏ nhắn xinh xắn

Nhiều cô gái rất thích đeo những chiếc túi xách to bự bất chấp rằng họ có thân hình nhỏ nhắn. Họ không biết rằng những chiếc túi to oversized không bao giờ phù hợp với những phụ nữ thấp bé cả bởi chúng sẽ như “nuốt chửng” lấy bạn khiến bạn càng trở nên bé nhỏ hơn. Thay vào đó, bạn nên chọn những chiếc túi nhỏ xinh để thật vừa vặn với vóc dáng của mình. Bạn cũng nên tránh không nên sử dụng những chiếc túi đeo vai với dây dài vì chúng sẽ tạo cảm giác khiến bạn bị lùn hơn.

4.Túi xách cho dáng người đồng hồ cát

Đối với những phụ nữ có dáng người đồng hồ cát với những đường cong gợi cảm, bạn nên chọn những chiếc túi xách có dây đeo vai và không được dài quá thắt lưng. Lý do là bởi, chiều dài của chiếc túi ở vị trí này sẽ giúp tôn lên vóc dáng cân đối của bạn một cách hiệu quả nhất.

Túi xách cho dáng người đồng hồ cát

Xem thêm : 

Bí quyết chọn túi xách đẹp

BỘ SƯU TẬP TÚI NỮ 2017 TÚI XÁCH NỮ THỜI TRANG ZENZUMI

Hướng dẫn chọn túi xách đẹp cho từng dáng người
5 (100%) 5 votes

Bài viết liên quan

Để lại bình luận